KLONG VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2019

KLONG VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2019
Vào ngày 24 tháng 08 năm 2019, cùng 100 doanh nghiệp tiêu biểu khác, KLONG đã vinh dự được cấp chứng nhận Nhãn Hiệu Nổi Tiếng - Nhãn Hiệu Cạnh Tranh của Việt Nam năm 2019.


                                                                         Ông Nguyễn Đăng Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách tài chính và Marketing Công ty TNHH K.Long
                                                                     đã thay mặt Công ty lên nhận giải thưởng này

Để được công nhận, nhãn hiệu phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật sở hữu trí tuệ - 2015; ưu tiên trong đánh giá nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao; cá nhân, pháp nhân nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm - dịch vụ; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt Luật Lao động, chủ động vượt qua khó khăn, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hi...Chứng nhận đạt top 20 sản phẩm cạnh tranh

Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu, có đóng góp tích cực trong công cuộc hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu này cũng góp phần khẳng định sự tin tưởng của người dân Việt Nam đối với thương hiệu KLONG. Thông qua đó, tạo động lực để KLONG phát triển mạnh mẽ, tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa và góp phần làm nên những nhãn hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế.


Klong Media Viết bởi Klong Media