Sổ vẽ lò xo màu nước Artwork A5 - 300GSM - 30 tờ; MS: 780

Giá:

72.000đ

Định lượng 300 g/m2
Độ trắng Độ trắng tự nhiên 86% ISO
Số trang 30 tờ
Kích thước (148 x 217) mm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 780
Bình chọnTùy chọn đang có

Sổ vẽ KLONG Artwork 300GSM là dòng sổ được khuyên dùng cho những bạn hay tẩy xóa nhiều hoặc những bạn đã làm quen với phương pháp vẽ màu nước một thời gian.

Chất giấy không kị tẩy đặc trưng của dòng sổ vẽ KLONG Artwork
Giấy 300 GSM có độ bền bề mặt cực cao và chịu được chà sát mạnh khi vẽ, tẩy. Giấy cũng có độ đàn hồi tốt và ít khi bị gẫy, gấp, bởi vậy mà bạn sẽ khỏi lo giấy vẽ của mình bị mỏng, cong vênh bởi những tác động tẩy xóa mạnh.


Đắp tối đa 4-5 lớp màu nước
Nhờ định lượng cao 300 GSM, người dùng có thể sử dụng phương pháp vẽ màu ướt (màu nước, màu acrylic,..) trên giấy. Giấy đắp tối đa được 4-5 lớp màu nước mà vẫn lên màu mịn đẹp, chống lem siêu tốt.


Chất giấy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Giấy có độ bền bề mặt cực cao, chịu chà sát khi vẽ và tẩy, sử dụng vận mix có độ nhám vừa, bám màu, tăng hiệu ứng màu vẽ. Thêm vào đó, giấy có độ trắng tự nhiên cũng giúp bạn phản ánh trung thực màu vẽ. Giấy có độ đàn hồi tốt, không bị gẫy, gấp. Tuổi thọ tác phẩm vẽ trên tranh có thể giữ được ở mức cao nhờ chất giấy trung tính acid-free.Thiết kế tiện ích, thẩm mỹ
Kết cấu lò xo kép nhiều màu ánh ngọc trai giúp các bạn dễ dàng lật dở khi vẽ. Bìa trước dày 410 GSM giúp bảo vệ giấy vẽ. Bìa sau dày 1100 GSM giúp tạo điểm tựa khi kê vẽ. Ngoài ra, sổ vẽ cũng được thiết kế với size A5+ và A4+ giúp các bạn khi tách bức tranh ra vẫn đảm bảo đủ khổ giấy A5 và A4.


Văn phòng phẩm
Định lượng 300 g/m2
Độ trắng Độ trắng tự nhiên 86% ISO
Số trang 30 tờ
Kích thước (148 x 217) mm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan