Sổ Binder File Caro nhựa kẹp còng A4 - 40 tờ ; MS: 554

Giá:

65.000đ

Định lượng 120 g/m2
Độ trắng kem 76% ISO
Số trang 40 tờ
Kích thước (210 x 297) mm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 554
Bình chọnTùy chọn đang có

Sổ file nhựa kẹp còng A4 đã và đang mang đến nhiều giải pháp cực kì tiết kiệm và linh hoạt cho các bạn học sinh. Kích thước phổ thông gọn nhẹ, kẹp còng nhựa tiện dụng cùng chất giấy chống lem nhòe hiệu quả.

Kích thước phổ thông hiệu quả hơn cho việc ghi chép
Với khổ giấy A4 giúp học sinh ghi chép hiệu quả kể cả với những môn học có lượng kiến thức lớn như: Toán, Ngữ Văn. Không chỉ vậy, phiên bản A4 này còn phù hợp với mỗi dịp ôn tập cuối kì, khi bạn cần hệ thống và nhìn lại sơ đồ tư duy, bảng biểu hay bài phân tích nhiều ý nhờ khổ giấy lớn, rộng rãi, thoải mái ghi chép.


Chất giấy 120 GSM siêu dày bất chấp mọi loại bút
Tiếp tục mang đến chất giấy dày 120 GSM trong mỗi cuốn sổ mới. Trải nghiệm viết/ vẽ sẽ mượt mà hơn với nhiều loại bút mực, bút bi gốc nước, bút calligraphy đậm nét mà không lo lem nhòe. Ruột giấy thoải mái thay thế và đối với phiên bản A4 bạn có 2 lựa chọn Caro và Dot Grid. Việc thêm bớt hay tích hợp nhiều loại giấy thật dễ dàng, cùng bạn thỏa sức sáng tạo.


Cải tiến với tab nhựa phân trang tiện dụng 
Bổ sung thêm 5 tab nhựa giúp bạn phân chia rõ ràng giữa các môn học. Ngoài ra còn công dụng hữu ích cho bạn dễ dàng lật giở đến trang đích nhanh chóng bằng cách đánh dấu note trên chính tab nhựa đó. Một trang bìa tone pastel ngọt ngào hoặc bạn có thể tự tay thiết kế bìa riêng mang dấu ấn cá nhân của mình trên giấy 120 GSM chống lem đặc biệt.


Kẹp còng nhựa 30 lỗ chắc chắn
Kẹp còng nhựa 30 lỗ cho file A4. Kết cấu lò xo nhựa xuyên suốt giúp giữ giấy chắc chắn, không dễ bị cong, lệch hay rách trong thời gian dài.


Bìa nhựa dày dặn, dễ dàng lật dở
Thiết kế bìa nhựa cứng dày dặn nhưng linh hoạt khi lật dở, trải phẳng khi ghi chép, đọc hay ôn tập. Vân chéo có độ nhám giúp cảm giác mang cầm chắc chắn và tạo ánh nhìn tinh tế đầy nổi bật.


Học tập, ghi chú hay làm Bullet journal, tất cả đều được gói gọn trong một cuốn sổ. Lựa chọn ngay sổ Binder File kẹp còng nhựa với size A4 để thỏa sức sáng tạo bạn nhé!Văn phòng phẩm
Định lượng 120 g/m2
Độ trắng kem 76% ISO
Số trang 40 tờ
Kích thước (210 x 297) mm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan