Tiêu đề

Tài trợ học sinh tiểu học Trường Tà Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên
Công ty TNHH KLONG đã tài trợ 2000 quyển vở ô ly do công ty sản xuất cho các em học sinh nghèo của học sinh tiểu học Trường Tà Phình, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. nhân chuyến đi tới các tỉnh vùng sâu vùng xa của tổ quốc nhằm phần nào giúp đỡ các em học sinh nghèo có cố gắng trong học tập như một việc làm thường niên của công ty tới nhiều nơi còn khó khăn trên tổ quốc. ..
Tài trợ 26 học sinh nghèo vượt khó huyện Thanh Chương, Nghệ An
Thấu hiểu hoàn cảnh của những em học sinh vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. Công ty K.LONG đã có chuyến hành trình dài nhằm mang tới cho những em học sinh những món quà nhỏ phần nào giúp các em vơi bớt đi khó khăn và động viên tinh thần học tập của các em kịp thời cũng như việc chuẩn bị cho một năm học mới sắp bắt đầu với tổng suất quà gồm: 02 thùng vở mã số: 831; 03 thùng vở m..
Tài trợ cho các em học sinh vùng sâu vùng xa ở Trạm Tấu - Yên Bái
Trong chuyến đi Trạm Tấu - Yên Bái ngày 29/8/2022 vừa qua, trong cái nắng oi ả của mùa hè. Không quản ngại đường xá xa xôi Công ty K.LONG đã có chuyến hành trình tới Yên Bái ủng hộ cho trường Tiểu học bản Mù, huyện Trạm Tấu, Yên Bái 2000 quyển vở viết cấp 1;Ở những vùng xa còn khốn khó, có đủ vở để viết, luyện chữ là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy, nhận được những quyển vở thơm mùi giấy, cả cô v..
Cùng sẻ chia với hoàn cảnh của 130 học sinh vượt khó huyện Chương Mỹ
Chiều 12-8, trên sân trường Tiểu học Nam Phương Tiến A (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) rợp bóng cây xanh, hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đón nhận những món quà ấm áp thương yêu và sẻ chia của Báo Hà nội mới và Công ty TNHH K.Long.Ông Nguyễn Đăng Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách tài chính và Marketing Công ty TNHH K.Long trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Chiều nay, tiết trời ..
KLONG VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2019
Vào ngày 24 tháng 08 năm 2019, cùng 100 doanh nghiệp tiêu biểu khác, KLONG đã vinh dự được cấp chứng nhận Nhãn Hiệu Nổi Tiếng - Nhãn Hiệu Cạnh Tranh của Việt Nam năm 2019.                                                                 ..
KLONG tài trợ học sinh Phăng Sô Lin, Sìn Hồ, Lai Châu.
Với phương châm cho đi là còn mãi, mỗi người phát tán một chút tích tiểu thành đại nhân dịp cuối năm công ty K.LONG đã có một chuyến đi xa tới Sìn Hồ, Lai Châu một phần nhỏ bé của mình giúp các em học sinh nghèo nơi đây có một cái tết ấm áp hơn. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến đi này:..
Tài trợ 3 trường dân tộc nội trú tại Nghệ An
Công ty TNHH KLONG đã tài trợ 5000 quyển vở trong đó có 3000 quyển vở kẻ ngang, 2000 quyển vở ô ly do công ty sản xuất cho các em học sinh nghèo của 3 trường dân tộc nội trú tại Nghệ An nhân chuyến đi tới các tỉnh vùng sâu vùng xa của tổ quốc nhằm phần nào giúp đỡ các em học sinh nghèo có cố gắng trong học tập như một việc làm thường niên của công ty tới nhiều nơi còn khó khăn trên tổ quốc.&nb..
CÙNG KLONG CHIA SẺ NGHĨA TÌNH – CHÀO NĂM HỌC MỚI
Các bạn học sinh của chúng ta ơi! Năm học mới sắp tới gần rồi đấy? Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận những món quà vừa giá trị vừa ý nghĩa nhỉ! Tin vui đã đến với hàng trăm học sinh xã Hợp Thành – huyện Sơn Dương – Tuyên Quang vào năm học mới nàyCông ty KLONG đã phối hợp cùng Văn phòng Chính phủ tổ chức Chương trình “Về nguồn” tại xã Hợp Thành và trao học bổng giá trị với rất n..
Cty KLONG phối hợp với vụ Pháp Luật VPCP tài trợ cho  học sinh Yên Bái
Ngày 28 - 7 - 2018 Cty TNHH KLONG đã phối hợp với vụ Pháp luật Văn phòng Chính phủ đã không quản ngại đường xá xa xôi đường đi ghập ghềnh khó khăn tới tận nơi tài trợ quà cùng 1.200 quyển vở ô ly, kẻ ngang cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái bị thiên tai, bão lụt. Sau đây là một số hình ảnh nhân chuyến đi ý nghĩa này:..
Cty KLONG tặng quà đầu năm mới cho các em học sinh cấp 2 Sơn La
Nhân dịp đầu năm 2018 trong một chuyến đi dài dù thời tiết không thuận lợi trời mưa đường đi gập ghềnh khó khăn nhưng với tình cảm, tấm lòng của mình Cty TNHH KLONG đã phối hợp với Hội Trái tim nhân ái không quản ngại đường xá xa xôi đã tới tận nơi tặng quà cùng 1.000 quyển vở cho các em học sinh trường cấp 2 Phiêng Pằn , xã biên giới Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, Sơn La. Sau đây là một số hình ảnh ý..
Hiển thị 1 đến 10 trong tổng số 10 (1 Trang)